Kannaana Kanney Lyrics from the movie Viswasam: The song is sung by Sid Sriram, Lyrics are Written by Thamarai and the Music was composed by D. Imman. Starring Ajith Kumar, Nayanathara.

Kannana Kanney Song Lyrics - Viswasam Movie Song, Ajith Kumar

Song Title : Kannaana Kanney
Vocals : Sid Sriram
Songwriter : Thamarai
Music : D. Imman
Cast : Ajith Kumar, Nayanathara
Album : Viswasam (2018)
Music-Label : Lahari Music


Kannana Kanney Song Lyrics (English)

Kannana kanney kannana kanney
En meethu saaya va..
Punnana nenjai ponnana kaiyal..
Poo pola neeva vaa..

Naan kathu nindren
Kaalangal thoorum..
En yeakkam thiruma...
Naan parthu nindren
Ponvaanam emgum...
En minnal thondruma...

Thannerai megam thoorum
Kanneer serum...
Karkandai maarumma...

Aaraariraaroo Raaroo
Raaroo araariraaro... (4time)

Kannana kanney kannana kanney
En meethu saaya va..
Punnana nenjai ponnana kaiyal..
Poo pola neeva vaa..

Alai kadalil naduve
Alainthidava thaniye...
Padaganve unaiye
Parthen kanne...
Puthai manalil veezhunthu
Puthainthadave irunthen...
Koorunagayai yerinthen
Meettai ennai..

Vinnodum mannodum vaadum
Perum oonjal manathoram..
Kanpattu nool vittu pogum..
Enai yetho bayam koodum..
Mayil ondru paarkiren
Mazhaiyagai aadinen..

Intha urchagam pothum saaga
thondrum ithe vinaadi..

Kannana kanney kannana kanney
En meethu saaya va..
Punnana nenjai ponnana kaiyal..
Poo pola neeva vaa..

Naan thoongum bothu
Un netri meethu
Muthangal vaikkanum..
Porvaigal porththi
pogamal thaltti..

Naan kaaval kaakanum
Ellorum thoongum neram...
Naanum neeyum
Mounathil pesanum...

Aaraariraaroo Raaroo
Raaroo araariraaro... (4time)

Kannana kanney kannana kanney..

Kannana Kanney Song Lyrics (Tamil)

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

ஆண் : நான் காத்து நின்றேன்
காலங்கள் தோறும்
என் ஏக்கம் தீருமா

ஆண் : நான் பார்த்து நின்றேன்
பொன் வானம் எங்கும்
என் மின்னல் தோன்றுமா

ஆண் : தண்ணீராய் மேகம் தூறும்
கண்ணீர் சேரும்
கற்கண்டாய் மாறுமா

ஆண் : {ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ} (2)

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

ஆண் : ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ..

ஆண் : அலை கடலின் நடுவே
அலைந்திடவா தனியே
படகெனவே உனையே
பார்த்தேன் கண்ணே….

ஆண் : புதை மணலில் வீழ்ந்து
புதைந்திடவே இருந்தேன்
குறு நகை எரிந்தே
மீட்டாய் என்னை

ஆண் : விண்ணோடும் மண்ணோடும் வாடும்
பெரும் ஊஞ்சல் மணதோரம்
கண்பட்டு நூல் விட்டு போகும்
எனை ஏதோ பயம் கூடும்

ஆண் : மயில் ஒன்றை பார்க்கிறேன்
மழையாகி ஆடினேன்
இந்த உற்சாகம் போதும்
சாக தோன்றும் இதே வினாடி

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே
என் மீது சாய வா
புண்னான நெஞ்சை
பொன்னான கையால்
பூ போல நீவ வா

ஆண் : நீ தூங்கும் போது
உன் நெற்றி மீது
முத்தங்கள் வைக்கணும்
போர்வைகள் போர்த்தி
போகாமல் தாழ்த்தி
நான் காவல் காக்கணும்
எல்லோரும் தூங்கும் நேரம்
நானும் நீயும் மௌனத்தில் பேசணும்

ஆண் மற்றும் குழு :
{ஆராரிராரோ
ராரோ ராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ராரோ ராரோ
ஆராரிராரோ} (2)

ஆண் : கண்ணானா கண்ணே
கண்ணானா கண்ணே

أحدث أقدم